Lần đầu tiên Honda ra mắt Vario 125cc tại thị trường Việt Nam, mẫu xe tay ga có thiết kế lạ mắt, đậm chất thể thao, cá tính đồng thời nhỏ gọn thuận tiện sử dụng trong các đô thị, nhắm tới nhóm khách hàng trẻ.

Ở phiên bản đặc biệt, toàn bộ xe được phủ lớp sơn đen nhám cao cấp, tăng điểm nhấn bằng sọc màu vàng đậm phần thân xe. Phiên bản thể thao màu xanh đen kết hợp với bộ tem xe tương phản cao và vành xe màu vàng đồng. Là một trong những mẫu xe tay ga được yêu thích nhất tại thị trường Đông Nam Á, Vario 125cc cập nhật đầy đủ các công nghệ an toàn và tiện ích thông minh trên các dòng xe máy đời mới của Honda hiện nay, có giá bán từ 40,7 triệu đến 41,2 triệu đồng.

Honda ra mắt mẫu xe tay ga hoàn toàn mới cho giới trẻ - Ảnh 1.

Ngoài mẫu xe tay ga hoàn toàn mới này, Honda Việt Nam cũng vừa cập nhật phiên bản mới của SH Mode 125cc với điểm nhấn thay đổi thị giác kết hợp các đường vân họa tiết với cách phối màu mới, nhấn mạnh ưu thế sang trọng và thời thượng. Phiên bản Đặc biệt với tông màu đen/bạc đen chủ đạo cùng lớp sơn mờ và sắc đỏ được điểm lên các chi tiết xe. Phiên bản Thể thao sở hữu tông màu xám đen trong khi phiên bản Cao cấp và Tiêu chuẩn gây ấn tượng với các tông màu chủ đạo xanh, đỏ thời trang.