Bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh bị khởi tố tội hiếp dâm trẻ em - Ảnh: Công an Quảng Ngãi

Bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh bị khởi tố tội hiếp dâm trẻ em – Ảnh: Công an Quảng Ngãi

Chiều 22-1, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với thầy dạy võ nghi hiếp dâm nhiều nam học trò.

Bắt khẩn cấp thầy dạy võ hiếp dâm nhiều nam sinh ở Quảng Ngãi

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi cũng xác nhận đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi, ở tổ dân phố Trường Thọ Tây B, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, ngày 19-1 Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt khẩn cấp Phạm Huỳnh Minh Thịnh về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định Phạm Huỳnh Minh Thịnh là huấn luyện viên dạy võ taekwondo. Từ năm 2022 đến nay, Thịnh mở lớp ngoại khóa dạy võ tại phường Trương Quang Trọng.

Lớp dạy võ của Thịnh thu hút nhiều em học sinh từ 6 tuổi đến 16 tuổi ở phường Trương Quang Trọng và các xã Tịnh Ấn Tây, Tịnh Ấn Đông (TP Quảng Ngãi).

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các học sinh nam, Thịnh đã dụ dỗ các em để quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức khác nhau và cũng đã dùng điện thoại, máy ảnh để quay video, chụp hình hành vi của mình với các nạn nhân.

  • Thiếu nữ đi sinh nhật bạn bị chuốc rượu, hiếp dâm tập thể

  • Khởi tố thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 3 ngay tại lớp

  • Khống chế phụ nữ giữa đêm khuya để hiếp dâm

Công an xác định Thịnh thực hiện hành vi phạm tội trong thời gian dài, từ năm 2022 đến đầu năm 2024.

Vụ việc này thời gian gần đây có dư luận râm ran trong nhân dân. Dù tin truyền miệng nhưng ai cũng mong công an đủ bằng chứng, bắt giữ huấn luyện viên võ thuật biến thái này.

Đến nay, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thu thập đầy đủ chứng cứ khởi tố bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh tội hiếp dâm trẻ em.

Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin ai là bị hại của Phạm Huỳnh Minh Thịnh đề nghị liên hệ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi để được tiếp nhận, giải quyết.

Thầy dạy võ biến thái hiếp dâm nhiều nam học tròThầy dạy võ biến thái hiếp dâm nhiều nam học trò

Nam huấn luyện viên dạy võ hiếp dâm nhiều nam sinh. Thủ đoạn là lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các học sinh nam rồi dụ dỗ thực hiện hành vi đồi bại và quay phim, chụp ảnh lại hành vi đồi bại của mình.